máy cô quay chân không

Máy cô quay chân không – Tegent Vietnam

TEGENT VIETNAM
“Your Technology Partner”

Từ năm 1992, Tegent Group (Hong Kong) đã trở thành Nhà phân phối hàng đầu về lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm. Chúng tôi tin rằng giá trị công nghệ mang đến một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, cộng đồng và toàn thế giới.
Công ty TNHH Tegent Scientific (Việt Nam) chuyên phân phối thiết bị khoa học cao cấp phục vụ công tác nghiên cứu và phân tích cho nhiều đối tượng như: Trường đại học, Trung tâm – Viện nghiên cứu, Cơ quan nhà nước, Tổ chức phi chính phủ, Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm & đồ uống, dầu khí, thiết bị điện tử… Thiết bị mà chúng tôi cung cấp luôn là các sản phẩm cao cấp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

tegent vietnam

Chúng tôi tự hào vì sở hữu một hệ thống trên 20 văn phòng đại diện, 03 trung tâm bảo hành, 01 phòng thí nghiệm demo và mạng lưới sub-dealer cực kỳ hiệu quả. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi cam kết chất lượng tư vấn, bán hàng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH


LIÊN HỆ


CHUYÊN SẢN XUẤT THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM


4 thoughts on “Máy Cô Quay Chân Không – Tegent Vietnam

 1. MÁY TẠO KHÍ NITƠ
  MÁY SINH KHÍ NITƠ – HƠI THỞ TÂN TIẾN TRONG MÔI TRƯỜNG HÓA HỌC
  Khí Nitơ là một trong những loại khí trơ được sử dụng phổ biến nhất trong ngành hóa phân tích. Từ vai trò khí mang (carrier gas) trong phân tích sắc ký cho đến các ứng dụng cô mẫu thổi khí, Nitơ với độ tinh khiết cao đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các phòng thí nghiệm hiện đại. Thách thức đặt ra cho các nhà phân tích là tìm được nguồn cung cấp khí Nitơ có độ tinh khiết và độ lặp lại cao, khả năng tùy biến áp suất ổn định. Bên cạnh đó, giải pháp này cũng cần sự linh hoạt về không gian lắp đặt và thân thiện với môi trường.
  Xem thêm

 2. MÁY ĐÔNG KHÔ
  Máy đông khô Virtis – Cuộc cách mạng trong kỹ thuật đông khô hoàn hảo
  Máy đông khô miVac – Loại bỏ nước, dung môi hữu cơ trong mẫu dạng ống nghiệm, microplate và vial một cách hiệu quả
  Máy đông khô Penntech – Dây chuyền xử lý vial hoàn chỉnh cho ngành sản xuất dược phẩm
  Xem thêm

 3. MÁY PHÁ MẪU VI SÓNG i-Master
  Ưu điểm:
  – Tích hợp nhiều cảm biến áp suất cho khả năng điều khiển theo thời gian thực, quan sát và hiển thị áp suất của mỗi bình phản ứng
  – Khả năng phá mẫu vi sóng cao tần: ít tăng nhiệt độ, hiệu suất cao, tùy chỉnh mức năng lượng vi sóng
  – Khả năng tự xả áp suất dư bằng rãnh chịu áp
  – Theo dõi nhiệt độ và áp suất bằng tia hồng ngoại mà không cần tiếp xúc với bình phản ứng
  MÁY PHÁ MẪU VI SÓNG i-Master

 4. TEST KIT ĐO CHỈ TIÊU NƯỚC
  Test kit đo độ oxy hòa tan – Đo chính xác hơn với độ nhạy 2 phần tỷ
  Phương pháp Indigo Carmine

  Test kit đo chỉ tiêu nước uống ứng dụng phương pháp Indigo Carmine có độ chính xác ở mức độ một phần triệu (ppm). Dạng khử của muối hữu cơ indigo carmin được cho vào nước và phản ứng với oxy hòa tan trong nước để tạo nên chất lỏng màu xanh. Phương pháp Indigo Carmine không bị tác động bởi các yếu tố như nhiệt độ, độ mặn hay khí hòa tan như sunfua. Kết quả của phương pháp Indigo Carmine có độ chính xác một phần triệu (ppm).
  TEST KIT ĐO CHỈ TIÊU NƯỚC

Comments are closed.