Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International

Ưu điểm của xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International

Xe đầu kéo Mỹ International 2013 được sản xuất bởi hãng chuyên sản xuất xe tải nặng và xe quân sự International, được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Hoàng Huy bằng tàu thủy với cấu hình nguyên bản 100% k hề thay đổi, Xe đầu kéo Mỹ cũ đã qua sử dụng với quãng đường chỉ từ 200.000 km.Với những ưu điểm của xe đầu kéo Mỹ International,đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

ĐỘNG CƠ

Xe đầu kéo mỹ đời 2013 được phân phối tại Otochaua.vn trang bị khối động cơ Maxxforce 420hp/ Maxxforce 450 mã lực, là dòng động cơ được hãng International độc quyền và được sử dụng cho các dòng xe quân sự, được hãng bảo hành bảo dưỡng định kỳ và di chuyển với quãng đường thấp nên quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và độ bền của xe, Xe đầu kéo Mỹ cũ đời 2013 sử dụng hộp số EATON FULLER 10 tốc độ vào số nhẹ nhàng, êm ái, loại bỏ các tiếng kêu và hiện tượng kẹt số.

CẢM BIẾN KHÍ THẢI

Xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy trước khi nhập về được gỡ bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải bởi các chuyên gia của hãng. Đồng thời cập nhật một phần mềm chính hãng bảo hành trọn đời .Otochaua.vn là 1 trong những đại lý 3s Hoàng Huy có đủ khả năng chắc chắn sẽ giải quyết những lo lắng về hư hỏng thường gặp đối với các dòng xe đầu kéo Mỹ cũ trước kia. Việc này chưa từng có đơn vị nào từng thực hiện trên các dòng xe đầu kéo Mỹ nhập khẩu. Tập đoàn International là đoàn chuyên sản xuất các dòng xe quân sự, tính bảo mật rất cao. Hãng chỉ ủy nhiệm cho các đại lý uy tín.

Để được tư vấn mua phụ tùng xe đầu kéo Mỹ quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH OTO CHÂU Á
Cung cấp xe đầu kéo Mỹ,phụ tùng xe đầu kéo chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, uy tín, chất lượng
Địa chỉ: Cụm CN Dĩnh Kế, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang 
Liên hệ: 0983.633.747
Website: http://otochaua.vn