HOMESTAY PHÚ QUỐC

Giới thiệu về du lịch bằng hình thức homestay:

Homestay  tại Phú Quốc  là hình thức du lịch mà ở đó khách du lịch sẽ được đến ở nhà của người bản xứ và được xem như chính những người thân trong gia đình gia chủ. Đây là loại du lịch hình hoàn toàn mới mẻ song thực sự khẳng định được ưu thế, thu hút những khách du lịch ham mê khám phá và muốn trải nghiệm cuộc sống văn hoá cũng như khám phá những nét độc đáo. Đối tượng chính là khách quốc tế – những người không  có khả năng chi trả cao và khách nội địa là sinh viên.

Lợi ích khi du lịch homestay ở Phú Quốc:

Loại hình du lịch này hấp dẫn ở chỗ du khách đến đây sẽ được hoà mình với thiên nhiên miền nhiệt đới đặc trưng, thưởng ngoạn những cảnh trí thơ mộng, non nước hữu tình trên địa bàn và tìm hiểu vốn văn hoá mang đậm dấu ấn của một miền biển đảo, những giá trị lịch sử tiêu biểu của đất và người được bảo tồn, phát huy qua các thế hệ, qua sự thăng trầm của lịch sử.

Homestay  Phú Quốc :

Những năm gần đây, Phú Quốc  bắt đầu chú trọng phát triển loại hình du lịch homestay Phú Quốc  này qua một số khu du lịch sinh thái  như rừng quốc gia Phú Quốc , các  bãi tắm còn giữ nguyên nét hoan sơ.

Khi đến với nơi này quý khách có thể tận hưởng những giây phút thư giản thoải mái, hoà mình vào thiên nhiên và hiểu hơn về con người  nơi vùng đất Đảo Ngọc. Mỗi ngày là những trải nghiệm mới về Phú Quốc  mà chỉ khi bạn lựa chọn hình thức du lịch homestay Phú Quốc  mới có thể hiểu và cảm nhận hết với mức chi phí họp lý tiết kiệm.

Còn chờ đợi gì nửa vát balô và lên đường thôi!!!

 

Hình ảnh về du lịch Phú Quốc :

Chợ đêm Dinh Cậu: là nơi mà các bạn có thể thoả sức mua sắm và thưởng thức những sản phẩm đặc trưng của vùng đất này .

 

Bảo tàng Phú Quốc: nơi lưu trữ những cổ vtạ quý giá là nơi đáng quan tâm cho những ai thích đồ cổ và thích không gia hoài niệm.

 

Các bãi tắm đẹp:  Đến với Phú Quốc là đến với thiên đường của hững bãi tắm đẹp và nổi tiếng thế giới như Bãi Sao, Bãi Khem, Mũi Gành Dầu… Đấm mình vào làn nước trong xanh, cát trắng tinh, cùng ánh năng nhè nhẹ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những thú vị trong chuyến du lịch của mình. Còn nhiều nửa những cảnh đẹp cùng những  điểm đến hấp dẩn đang chờ đợi bạn khám phá…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *